CÔNG TY CỔ PHẦN

SẢN XUẤT MÁY BIẾN ÁP TRUYỀN TẢI MEE (MEE)

          Là một trong những đơn vị đã có kinh nghiệm thiết kế, chế tạo và uy tín trên thị trường,MEE chuyên cung cấp các loại Máy biến áp điện lực có điện áp đến 220kV công suất đến 250MVA. Sửa chữa các thiết bị điện gồm: Máy biến áp phân phối, trung gian, máy biến áp truyền tải điện áp đến 220kV (MEE đang sử dụng lò sấy di động do chính MEE chế tạo để sửa chữa máy biến áp tại trạm giúp tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian thi công).

 • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT MÁY BIẾN ÁP TRUYỂN TẢI MEE
 • Tên công ty bằng tiếng nước ngoài: MEE POWER TRANSFORMER MANUFACTURING  JOINT STOCK COMPANY
 • Tên công ty viết tắt:  MEE POWER., JSC
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0106061404 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/12/2012, đăng ký thay đổi lần thứ 11 ngày 17/08/2023.

?Địa chỉ trụ sở chính: Số 69, tổ 15, TT. Đông Anh, H. Đông Anh, TP. Hà Nội

 ?Số điện thoại: (+84.24)39687246

? Website: Www.meepower.com.vn

?Email: donganhmee@gmail.com.

     CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

 1. TẦM NHÌN: MEE Trở thành thương hiện sản xuất MBA truyền tải hàng đầu Việt Nam.
 2. SỨ MỆNH: Mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng hàng đầu, vận hành ổn định, an toàn hiệu quả và bền vững trong lưới điện.
 3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Con người/ Sáng tạo/ Uy Tín / Chất lượng/ An toàn/ Bền vững.
 4. CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:
 • Các sản phẩm của MEE với chất lượng tốt nhất có giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng nhanh chóng hiệu quả.
 • Liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm thảo mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 • Giao hàng trong thời gian ngắn nhất, đáp ứng tốt nhất tiến độ thi công chế tạo, lắp đặt.
 • Luôn duy trì lợi thế cạnh tranh thông qua nghiên cứu cải tiến kỹ thuật, thích ứng nhanh và sáng tạo trong quá trình sản xuất.
 • Luôn nắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp vì lợi ích của khách hàng.
 1. VĂN HÓA DOANH NGHIỆP:
 • Văn hóa DONGANHMEE trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua 6 giá trị cốt lõi Con người/ Sáng tạo/ Uy Tín / Chất lượng/ An toàn/ Bền vững. Mỗi nhân viên là một khách hàng nội bộ luôn hướng tới sự hoàn mỹ trong từng sản phẩm, đây chính là điều kiện tiêm quyết cho tồn tại và sự phát triển của công ty. Vì vậy mỗi thành viên MEE luôn chủ động phấn đấu không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm, luôn lấy 6 giá trị cốt lõi của công ty làm kim chỉ nam của mọi hành vi của mình, có vai trò sứ giả truyền bá văn hóa công ty đến mọi khách hàng.
 • Mỗi thành viên đều coi MEE là ngôi nhà thứ hai, nơi mình gắn bó và dành toàn bộ thời gian sống và làm việc. Ở bất kỳ vai trò và vị trí nào chúng tôi luôn tự hào là người MEE.

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân có trình độ cao được đào tạo chuyên sâu trong ngành chế tạo MBA, trang thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại, và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Chất lượng sản phẩm TCVN 6306-1:2015/IEC 60076-1:2011, MEE đã khẳng định sự phát triển của mình bằng chính các sản phẩm có chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, làm cho Khách hàng thực sự hài lòng và thấy được lợi ích của mình khi sử dụng các sản phẩm do DONGANHMEE sản xuất và cung cấp.

Với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo MEE luôn mong đợi các cơ hội hợp tác để góp phần vào sự thành đạt của Quý khách hàng và cùng Quý khách hàng góp phần xây dựng Chương trình Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa đất nước.