Chat zalo

MÁY BIẾN ÁP DONGANHMEE – GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO CÁC DỰ ÁN, CÔNG TRÌNH ĐIỆN GIÓ, ĐIỆN MẶT TRỜI

Điện mặt trời ở Việt Nam thuộc nhóm công nghiệp năng lượng mới nổi, được nhập cuộc theo sự phát triển nguồn năng lượng tái tạo chung của thế giới, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn năng lượng khi các nguồn thủy điện lớn đã khai thác hết, các thủy điện nhỏ không đảm bảo lợi ích mang lại so với thiệt hại môi trường mà nó gây ra. Mặt khác, Việt Nam có tiềm năng lớn về năng lượng mặt trời và gió, do ở gần xích đạo, có đường bờ biển trải dài hơn 3.000km và tồn tại những vùng khô nắng nhiều như các tỉnh nam Trung Bộ. Vì thế, điện mặt trời cùng với điện gió đang được Nhà nước Việt Nam khuyến khích phát triển.

Năng lượng mặt trời và điện gió là nguồn năng lượng tái tạo lớn nhất mà chúng ta có thể tận dụng được trong đời sống sinh hoạt hằng ngày và sản xuất. Đặc điểm của nguồn năng lượng này là: sạch, phong phú, đáng tin cậy, gần như được coi là vô tận và có ở khắp mọi nơi. Việc sử dụng năng lượng mặt trời cũng như điện gió giúp không phát sinh ra khí thải, nước thải độc hại, góp phần chống lại ô nhiễm môi trường và hiệu ứng nhà kính – một trong những vấn đề được chính phủ các nước quan tâm nhất hiện nay.

Góp phần vào sự phát triển của đất nước, Công ty cổ phần sản xuất thiết bị điện Đông Anh (DONGANHMEE) đã cung cấp những máy biến áp 110kV vận hành ổn định trên lưới điện cho những dự án NMĐMT Mũi Né, NMĐMT Sơn Mỹ, NMĐMT Vĩnh Tân, NMĐMT Jang Pong, NMĐMT VNECO – Vĩnh Long, NMĐG Tân Thuận,… Các MBA của DONGANHMEE có hệ số quá tải tốt, độ bền cao, góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng cho các chủ đầu tư các dự án điện gió và năng lượng mặt trời.

02 MBA 110kV tại Nhà máy điện gió Tân Thuận

MBA 110kV tại Nhà máy điện mặt trời Sơn Mỹ

MBA 110kV tại Nhà máy điện mặt trời Vĩnh Tân

Trong thời gian tới, DONGANHMEE sẽ tiếp tục đưa những sản phẩm chất lượng cao phục vụ các dự án quan trọng để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của Khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 51 8080