Chat zalo

MÁY BIẾN ÁP DONGANHMEE – NIỀM TIN CỦA CÁC CÔNG TRÌNH ĐIỆN

Công ty cổ phần sản xuất thiết bị điện Đông Anh (DONGANHMEE) được biết tới là một trong những nhà sản xuất máy biến áp uy tín nhất trên thị trường trong nước. Các sản phẩm máy biến áp của DONGANHMEE rất đa dạng, từ máy biến áp phân phối, trung gian đến máy biến áp truyền tải có điện áp đến 220kV công suất đến 250MVA, từ các dòng máy theo các tiêu chuẩn có sẵn đến các dòng máy theo các yêu cầu riêng của khách hàng.

Máy biến áp 250MVA-220kV thí nghiệm xuất xưởng

Bên cạnh đó, DONGANHMEE luôn là lá cờ đầu trong việc tối đa hóa lợi ích của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm chất lượng cao của DONGANHMEE. Với phương châm: “An toàn – Chất lượng – Hiệu quả”, DONGANHMEE không ngừng cải tiến sản phẩm, cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, mang lại lợi ích lâu dài cũng như niềm tin mạnh mẽ cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của DONGANHMEE.

 

Máy biến áp của DONGANHMEE luôn được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng, sự ổn định, khả năng chịu quá tải, độ bền vận hành trên lưới điện Việt Nam.

Máy biến áp 110kV tại Nhà máy điện mặt trời Mũi Né

Máy biến áp 110kV tại Nhà máy điện mặt trời Vĩnh Tân

Máy biến áp 110kV tại Nhà máy thủy điện PleikrongMáy biến áp 110kV tại Nhà máy thủy điện Nậm Ban
Máy biến áp 110kV tại TBA 110kV Bình An, tỉnh Bình DươngMáy biến áp 110kV tại TBA 110kV Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An

Để khẳng định thương hiệu của chất lượng, DONGANHMEE đã và đang hoàn thành mục tiêu kép: mang lại sự hài lòng và niềm tin cho các khách hàng trong nước, và nỗ lực phấn đấu để trở thành nhà xuất khẩu máy biến áp truyền tải đầu tiên của Việt Nam, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho các nước trong khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 51 8080