Chat zalo

LÒ SẤY CHÂN KHÔNG HƠI DẦU DI ĐỘNG

Công ty Cổ phần Sản xuất Thiết bị điện Đông Anh (DONGANHMEE) là đơn vị duy nhất trên thị trường sửa chữa máy biến áp truyền tải hiện nay có hệ thống lò sấy chân không hơi dầu di động cho phép DONGANHMEE sửa chữa máy biến áp ngay tại hiện trường với nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  1. Giảm thời gian sửa chữa 30%.

Đối với MBA sự cố cần tiến độ sửa chữa gấp thì giải pháp sửa chữa ngay tại trạm sử dụng lò sấy di động cho phép giảm thời gian sửa chữa xuống tối đa (giảm thời gian sửa chữa 30%). Do giảm thời gian vận chuyển máy từ công trường về nhà máy để sửa chữa và giảm thời gian vận chuyển máy từ đơn vị sửa chữa về trạm để lắp đặt. Đặc biệt đối với máy điện áp cao và công suất lớn như MBA 500kV việc vận chuyển về nhà máy sửa chữa là cực kỳ khó khăn và tốn nhiều thời gian.

  1. Giảm chi phí sửa chữa 25%.

Trong tổng giá thành sửa chữa, chi phí vận chuyển máy về đơn vị sửa chữa và vận chuyển trở lại trạm chiếm 25%-30% chi phí sửa chữa. Vì vậy nếu cắt bỏ được chi phí vận chuyển sẽ giảm được 25% giá thành sửa chữa.

  1. Hạn chế rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Máy biến áp được sửa chữa ngay tại trạm vì vậy tránh dược rủi ro trong quá trình vận chuyển về nhà máy và vận chuyển từ nhà máy trở lại trạm để lắp đặt.

  1. Khả năng thích ứng nhanh với mọi điều kiện và địa hình.

Thiết bị lò sấy di động được chia thành nhiều modul nhỏ vì vậy dễ dàng vận chuyển đến bất cứ địa điểm trên địa hình nào. Chính điều này tạo ra sự thích ứng nhanh với mọi điều kiện trạm và địa hình trong quá trình vận chuyển.

  1. Chất lượng sửa chữa vượt chội.

Căn cứ vào các công trình đã tiến hành sửa chữa tại trạm bằng lò sấy di động, kết quả sau khi sửa chữa rất tốt, đặt biệt độ cách điện sau khi sấy bằng lò sấy di động đạt rất tốt vượt xa so với các phương phá sấy truyền thống tại trạm.

DONGANHMEE đã sấy thành công MBA 225kV/250MVA ngay tại trạm 220kV Ninh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 51 8080