Chat zalo

Thành tích đạt được

DONGANHMEE – vì một thương hiệu Việt Nam thịnh vượng


          DONGANHMEE những ngày đầu thành lập gặp rất nhiều khó khăn từ nguồn vốn eo hẹp, thiếu mặt bằng sản xuất, đến công nghệ thiết bị chưa được đầu tư đồng bộ, trình độ chuyên môn của đội ngũ lao động còn trẻ, thiếu kinh nghiệm. Đặc biệt là thị trường tiêu thụ sản phẩm mới chỉ hạn chế ở một vài dự án tại các tỉnh khu vực phía Bắc.

         Tuy nhiên, không lùi bước trước những khó khăn và thử thách, bằng sự năng động, sáng tạo của ban lãnh đạo đã cùng các nhân viên trẻ đồng cam, cộng khổ để xây dựng chiến lược sản xuất kinh doanh, trong đó ưu tiên đầu tư dây chuyền thiết bị, công nghệ để có được sản phẩm đặc trưng mang thương hiệu Việt Nam.

Đến nay, DONGANHMEE đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy biến áp truyền tải. Với hàng trăm cán bộ công nhân viên, với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, DONGANHMEE đã khẳng định sự phát triển thương hiệu doanh nghiệp của mình bằng chính các sản phẩm có chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, làm cho Khách hàng thực sự hài lòng và thấy được lợi ích của mình khi sử dụng các sản phẩm do DONGANHMEE sản xuất và cung cấp.

         DONGANHMEE luôn hướng tới mục tiêu chế tạo và sản xuất các sản phẩm máy biến áp đảm bảo thoả mãn nhu cầu của khách hàng với mục tiêu “An Toàn – Chất lượng – Hiệu quả”. Để đạt được điều đó, DONGANHMEE luôn không ngừng phát triển dây chuyền sản xuất, đồng thời dành nguồn vốn cho đầu tư, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, dây chuyền thiết bị hiện đại để sản phẩm có thể cạnh tranh dù ở bất kỳ thị trường nào. Với hệ thống máy móc thiết bị công nghệ tiên tiến, thiết bị thử nghiệm có độ chính xác cao và vật tư chế tạo máy biến áp được nhập khẩu từ các hãng có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, sản phẩm máy biến áp mang thương hiệu DONGANHMEE ngày càng khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường.
         DONGANHMEE hiện là một trong những nhà cung cấp máy biến áp có uy tín hàng đầu ở nước ta, trong đó hầu hết dây chuyền thiết bị được trang bị công nghệ hiện đại hàng đầu như máy lọc dầu; máy quấn dây; dây chuyền sản xuất cánh tản nhiệt MBA; máy ép nhiệt … Đặc biệt, Lò sấy di động của DONGANHMEE là một sản phẩm mới thể hiện tính ưu việt vượt trội của sản phẩm dịch vụ của DONGANHMEE. Với sản phẩm này DONGANHMEE có thể thực hiện việc sửa chữa, duy tu MBA ngay tại trạm biến áp mà không cần phải chuyển MBA về nhà máy, qua đó tiết kiệm được thời gian, chi phí sửa chữa cũng như tạo được sự tin tưởng với khách hàng. Sản phẩm máy biến áp của DONGANHMEE được thiết kế cũng như sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015, TCVN 6306-1:2015 (IEC 60076-1:2011), có độ ổn định cao khi vận hành.
         Đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm máy biến áp của DONGANHMEE đã được cung cấp rộng khắp trên toàn quốc với các dự án thuộc lĩnh vực Thủy điện, Nhà máy điện mặt trời, các trạm biến áp của khách hàng trong và ngoài ngành điện.
          Với sự nỗ lực, sáng tạo trong chiến lược phát triển của mình, DONGANHMEE luôn kết nối sự phát triển gắn với những đóng góp, những giá trị lợi ích thực tế cho Ngành điện và xã hội. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 51 8080